ABOUT US / เกี่ยวกับเรา

ประวัติบริษัท วิน วิน บองโก้ จำกัด และบริษัท วิน วิน คลาสสิค จำกัด

บริษัท วิน วิน บองโก้ จำกัด ได้จดทะเบียนในประเทศไทย เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2544 ได้รับเป็น Authorized Distributor ของ Achitectural Hardware ยี่ห้อ BONCO ซึ่งเป็นสินค้าจาก HONGKONG เป็นสินค้าประเภท Architectural Hardware แต่บริษัทฯ ได้พบกับการสั่งซื้อ MINIMUM PO. ที่สูงขึ้นทุกปีจึงไม่สามารถเก็บ STOCK ได้มากๆ ทุกชนิดและดีไซน์เนอร์ต้องการสินค้าแปลกๆ ใหม่ๆ ซึ่งลักษณะ BONCO เป็นสินค้าแบบ MASS PRODUCTION ( ผลิตจำนวนมากๆ )และไม่สามารถแก้ไข พัฒนาคุณภาพสินค้ายี่ห้อ BONCO ได้ เพราะไม่ได้สั่งผลิตเอง เพราะถูกควบคุมจาก BONCO

หลังจากดำเนินกิจการมา 1 ปีที่ผ่านมา บริษัทฯได้ทำวิจัย( Customer Need ) บริษัทฯ ได้สั่งผลิตสินค้าภาย ใต้ยี่ห้อ WIN WIN และต้องการผลิตภัณฑ์หน้าตาใหม่ๆตาม Designers ทางบริษัทฯ จึงจดทะเบียนภายใต้ยี่ห้อ WIN WIN ขึ้นมาทำตลาด เป็นสินค้าที่ผลิตในไทย และนำเข้าจากต่างประเทศตามที่ Designers ต้องการและได้รับความสนใจมาก บริษัทฯ ได้ส่วนแบ่งการตลาดมากขึ้นจำนวนมาก และได้รับความสนใจ จากกลุ่ม บ้าน,โรงแรม และลูกค้าเป็นจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากสินค้ามี Design ที่สวยงาม หรู แปลกตาแตกต่างจากสินค้ายี่ห้ออื่นๆ และราคาไม่สูงมากนัก

เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2548 บริษัทฯ ได้ย้ายที่ทำการใหม่ไปที่ เลขที่ 226-234 อาคารวิน วิน ถ.แฮปปี้แลนด์2 , คลองจั่น, บางกะปิ, กรุงเทพฯ มีพื้นที่ 1,500 ตารางเมตร เพื่อรองรับความต้องการของตลาด งานรีสอร์ท, โรงแรม และบ้านที่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว และทางบริษัทฯ ได้พยายาม Matching Demand ในการจัดทำ Stock ของเราให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาด ซึ่งทางบริษัทฯ ใช้ระบบการบริหารสินค้าคงคลัง(Inventory Management Systems) โดยคำนึงถึงรอบเวลาในการสั่งซื้อ(Cycle Time) เวลาสั่งซื้อใหม่(Re-order Time), ช่วงเวลาในการผลิต(Vendor Lead Time), เวลาของที่สั่งมาถึง(Order Arrival Time), ของคงคลังสำรอง(Safety Stock) ซึ่งทางบริษัทฯ เน้นระบบ First in – First out คือการบริหารสินค้าที่เข้ามาก่อนส่งให้ลูกค้าก่อน ดังนั้นจึงทำให้สินค้าและบริษัทฯ เป็นสินค้าที่ใหม่และมีคุณภาพดีเสมอ ซึ่งสามารถให้บริการลูกค้าของเราได้ บริษัทฯ มีห้องประชุมไว้สำหรับสถาปนิก และดีไซน์เนอร์ที่มาชมสินค้า เพื่อนำไปออกแบบด้วยรูปแบบใหม่ๆ และมีช่างผู้เชี่ยวชาญคอยแนะนำการติดตั้ง พร้อมทั้งมี After sales service โดยช่าง ผู้ชำนาญการเฉพาะด้าน Hardware พร้อม Spair Part ชำรุด พร้อมซ่อมและมีการรับประกันสินค้า 1 ปี โดยติดตั้งถูกวิธีและใช้งานปกติ ด้วยตลาดที่เป็นงาน Custom Made เป็น NICH MARKET เน้นดีไซน์แปลก สวย เมื่อปี 2550 และบริษัทฯ ได้จดทะเบียนขึ้นอีก 2 บริษัทฯ คือ บริษัท วิน วิน คลาสสิค จำกัดและบริษัท วิน วิน อินเทรนด์ จำกัด เพื่อรองรับกับตลาดที่ขยายตัว โดยมี Concept ทั้ง 3 บริษัทฯนั้นมีเจ้าของและหุ้นส่วนเดียวกันทั้ง 3 บริษัทฯ ที่เป็นคนไทยโดยเป็น Concept ดังนี้

1.
2.
3.

Products :
Architectural and Intrerior Hardware เช่น Locks & Lever Handles, Door Handles, Door Closers, Floor Hinges, Hinges, Bathroom Accessories, Door Stop, Door Gruard, Door Chain, Stair, ปุ่มจับเฟอร์นิเจอร์ สามารถ Custom Made ตามดีไซน์ให้แปลก ๆใหม่ ๆของงานแต่ละงานได้โดยสงวนลิขสิทธิ์ ของผู้ออกแบบ ของแต่ละโครงการ

Corporate Vision :
เป็นผู้นำด้านนวัตกรรมรูปแบบสินค้าแปลกๆ ใหม่ๆ ที่สวยงาม และราคายุติธรรมที่ผลิตทั้งในและต่างประเทศ

Corporate Mission :
จำหน่าย ให้บริการ ให้ความรู้ด้านสินค้า และประสานงานด้านขนาด แบบของประตูที่จะออกแบบ ให้เหมาะสมกับสินค้าของบริษัทฯ พร้อมทั้งบริการทำแบบ Spec และให้คำปรึกษาโดย Consultant โดยไม่คิดมูลค่าของแต่ละโครงการ พร้อมทั้งบริการให้คำแนะนำในการติดตั้งกับลูกค้า

Corporate Objective :
จะพัฒนาการขายให้ได้ Market Share ด้วยอัตราเจริญเติบโต 10% ของแต่ละปี ภายใต้ยี่ห้อ WIN WIN ที่นำเข้าสินค้า ไทยที่มีคุณภาพ ภายใต้ยี่ห้อ WIN WIN โดยเน้นผลิตสินค้าที่ติดตั้งชายทะเลได้ดี ป้องกันสนิมจากเกลือทะเล และใช้งานได้ดี เน้นตลาดสมุย ภูเก็ต พังงา พัทยา หัวหิน และมัลดีฟ

Corporate Current Strategies :

1. Cost Leadership through big market share. เน้นจำหน่ายสินค้าที่ราคาไม่สูง แต่คุณภาพดี แข็งแรง สวยงาม เพื่อเพิ่มส่วนครองตลาดด้าน Architectural  and Intrerior Hardware ในไทย และต่างประเทศ โดยไม่เอาเปรียบผู้บริโภค คือ Win Win ทั้ง2ฝ่าย
2. Products Differentiation. เน้นความแตกต่าง ด้านรูปแบบ Design ของสินค้า โดยเน้นให้มีผลงานทาง  สถาปัตยกรรมภายในที่สวยงาม แปลก แตกต่างจากแบบเดิมๆ ที่เคยเป็นอยู่
 
 © Copy All Right Reserved Win Win Classic Co., Ltd., Since July 2009.
บริษัท วิน วิน คลาสสิค จำกัด.
226 - 234 ซ.ศูนย์การค้าแฮปปี้แลนด์ 2 ถ.แฮปปี้แลนด์ คลองจั่น บางกะปิ กทม. 10240 Tel: (66) 2377 0411 - 2Fax: (66) 2377 6751 - 2
Email: winwinthailand@yahoo.com winwinclassic@hotmail.com